TIN TỨC

Wyndham Thanh Thủy Chủ Đầu Tư

Tại dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy (xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) được UBND tỉnh Phú Thọ cấp Quyết định chủ chương đầu tư ngày 14/6/2019 yêu cầu Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji tăng tổng mức đầu tư tăng từ 90 tỷ đồng lên 500 tỷ đồng (trong đó vốn tự có là 100 tỷ đồng và vốn hợp pháp khác là 400 tỷ đồng).

Thông tin chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy đang là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu Wyndham Thanh Thủy chủ đầu tư 

Wyndham Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên cách Hà Nội chỉ hơn 60km. Dự án Wyndham Thanh Thủy được kiến tạo bởi chủ đầu tư là tập đoàn Onsen Fuji. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam.

+ Thành lập

Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji được thành lập vào ngày 25/10/2018, có trụ sở chính tại số 1 Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch.

Tập đoàn Onsen Fuji – chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ nổi tiếng với các dự án hạng sang gắn với các thương hiệu quốc tế, tiên phong mang đến trải nghiệm chất lượng, khác biệt cho khách hàng, sinh lời hiệu quả, gia tăng và dài lâu cho nhà đầu tư, đối tác tin cậy, uy tín của các Tập đoàn, tổ chức trên cả nước và thế giới.

+ Tầm nhìn Onsen Fuji- chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy

Tầm nhìn của Tập đoàn Onsen Fuji là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia. Tạo dựng những dự án độc đáo, quy mô, đẳng cấp quốc tế, khai phá tiềm năng các vùng đất, nâng tầm vị thế đất nước và đưa đến những giá trị bền vững cho cộng đồng, địa phương và đối tác khách hàng

+ Sứ mệnh doanh nghiệp

 

Doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh khác biệt. Tiên phong tạo dựng sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư, sinh lời gia tăng và bền vững cho khách hàng do được bảo chứng bằng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, tại những quỹ đất đẹp nhất Việt Nam. Qua đó góp phần xây dựng thị trường kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, lành mạnh.

Mỗi dự án Onsen Fuji tạo ra đều có dấu ấn riêng biệt trong kiến trúc, trải nghiệm, để không chỉ tối ưu giá trị cho khách hàng mà còn thúc đẩy tiềm năng du lịch địa phương.

+ Giá trị cốt lõi

Tập đoàn Onsen Fuji hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Đẳng cấp – Khác biệt – Uy tín – Chất lượng – Bền vững.

Đây là kim chỉ nam của Onsen Fuji trong xây dựng con người, phát triển nhân sự cũng như kiến tạo sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ yếu là: Bất động sản, Quản lý khách sạn, Quỹ đầu tư. Sắp tới, Onsen Fuji sẽ mở rộng thêm một số lĩnh vực hoạt động nữa hướng tới xây dựng một tập đoàn đa ngành, đa nghề.

+ Ban Lãnh đạo 

Đội ngũ Ban Lãnh đạo Onsen Fuji là những người có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Bất động sản, tài chính, ngân hàng, xây dựng từ các tập đoàn lớn như Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group, Tập đoàn Flamingo, Tập đoàn Vin Group, Ngân hàng Liên việt Post Bank, Ngân hàng OCB… và đã từng triển khai nhiều dự án Bất động sản đẳng cấp 5 sao và Khu công nghiệp nổi tiếng như Khách sạn Madala Hotel & Spa Bắc Ninh, Khu công nghiệp Quế Võ II (Bắc Ninh), làng nghề Đa Hội (Bắc Ninh), Khu công nghiệp Điềm Thuỵ (Thái Nguyên)…

Tập đoàn Onsen Fuji đã triển khai nhiều dự án quy mô, đẳng cấp, góp phần khai phá tiềm năng các vùng đất như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ, Dolce Penisola Quảng Bình,… Đây đều là dự án tiên phong, không chỉ mang lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng mà còn góp phần khai phá tiềm năng du lịch tại các địa phương.

Wyndham Thanh Thủy Resort – khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp gần kề Hà Nội

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã được Dot Property Southeast Asia Awards – giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín – vinh danh ở mục giải thưởng “Best Tourism and Resort Development Southeast Asia 2020” – Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020.

Điểm nhấn quan trọng của Wyndham Thanh Thủy đó chính là Công viên khoáng nóng Onsen Fuji. Đến với Onsen Fuji, du khách sẽ bị cuốn hút bởi lối kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami. Các công trình được thiết kế với những đường nét tinh xảo, cấu trúc hình khối độc đáo như các tác phẩm Origami phóng to ngoài đời thực.

Một điều chắc chắn sẽ gây ấn tượng với du khách là là không gian văn hóa đậm chất Nhật Bản với loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Công viên Onsen Fuji quy tụ các tiện ích tắm khoáng chuẩn Nhật như: tắm onsen ngoài trời; tắm onsen trong nhà (khu VIP); tắm onsen kết hợp hoa, sữa, rượu vang; tắm onsen kết hợp dược liệu,… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Tại công viên khoáng nóng Onsen Fuji trong Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, chủ đầu tư sẽ thiết kế hơn 50 tiện ích đẳng cấp khác nhau như: mát-xa, xông hơi đá muối Himalaya, Jjim jil bang, tắm muối khoáng Biển Chết,…. để du khách có thể trải nghiệm.

Đồng thời du khách sẽ được hòa mình vào không gian văn hóa độc đáo của xứ Phù Tang như: thưởng thức trà đạo, vườn thiền Nhật Bản, cổng Torii, con đường tre, suối cá Koi,…và nhiều tiện ích phụ trợ khác.

Khu phố đi bộ tấp nập, đất nước Nhật Bản hiện lên sinh động với Kimono, hoa anh đào, đèn lồng cá chép, cầu gỗ đỏ, hồ cá koi,…. Hai bên đường là những chuỗi nhà hàng với biển hiệu, lồng đèn rực rỡ. Cả thế giới ẩm thực Nhật Bản mở ra trước mắt với những món ăn truyền thống như sushi, ramen,.. Đây cũng là nơi diễn ra các lễ hội vui tươi, sôi động như lễ hội hóa trang, lễ diễu hành,..

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy.

Wyndham Thanh Thuỷ dự kiến sẽ ra mắt vào quý I/2023. Được biết, CĐT Wyndham Thanh Thuỷ đã dành tặng gần voucher 2 ngày 1 đêm nghỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm và khám phá dịch vụ nghỉ dưỡng khoáng nóng có 1-0-2 tại dự án nghỉ dưỡng ven đô đắt gia nhất Hà Nội này.

Đăng ký nhận voucher Khoáng nóng tại đây! Hoặc liên hệ hotline 0941 559 666 để được nhận voucher ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *